Tài sản đấu giá được quy định như thế nào? Theo luật đấu giá hiện nay thì tài sản đơn vị có tài sản có được tự tổ chức đấu giá hay nhất thiết phải thuê đơn vị chuyên tổ chức đấu giá? Mong được hỗ trợ, xin chân thành cảm ơn!
Đấu giá tài sản là hình thức bán tài sản có từ hai người trở lên tham gia đấu giá theo nguyên tắc, trình tự và thủ tục được quy định tại Luật này, trừ trường hợp quy định tại Điều 49 của Luật đấu giá tài sản.
Tài sản đấu giá là tài sản được phép giao dịch theo quy định của pháp luật.
(Theo Điều 5 Luật đấu giá tài sản 2016)
Tài sản đấu giá được quy định như thế nào? Theo luật đấu giá hiện nay thì tài sản đơn vị có tài sản có được tự tổ chức đấu giá hay nhất thiết phải thuê đơn vị chuyên tổ chức đấu giá? Mong được hỗ trợ, xin chân thành cảm ơn!
Sau khi tổ chức đấu giá thành công tài sản. Bên trúng thấu chưa có tiền thanh toán theo điều khoản hồ sơ mời thầu, như vậy thì lúc này ký thêm phụ lục hợp đồng về điều khoản thanh toán có được không?