Tổng mức đầu tư dự án thuê dịch vụ công nghệ số bao gồm các chi phí nào theo Nghị định 224/2026/NĐ-CP?
Tổng mức đầu tư dự án thuê dịch vụ công nghệ số từ ngày 01/7/2026 được quy định tại khoản 3 Điều 49 Nghị định 224/2026/NĐ-CP. Xem các chi phí tại bài viết dưới đây.