Chuyển đổi tín chỉ liên thông giữa trung học nghề, trung cấp, cao đẳng và đại học là gì theo Thông tư 52?
Khái niệm chuyển đổi tín chỉ liên thông giữa trung học nghề, trung cấp, cao đẳng và đại học được quy định tại khoản 3 Điều 2 Thông tư 52/2026/TT-BGDĐT.